Hổ trợ trực tuyến

online

0938 324 328

Điện thoại:  0938.324.328

Mr Sơn

online online

Email: nhomkinhkimson@gmail.com

Tin tức cập nhật

Video clip

Giới thiệu

Các sản phẩm do chúng tôi thực hiện từ đội ngũ thiết kế giỏi, công nhân lành nghề về kỹ thuật , có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt các công trình lớn nên đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, do nguồn vật liệu được cung cấp từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước với công nghệ xử lý hiện đại nên sản phẩm  của chúng tôi có khả năng chống xước, chịu mài mòn, chống ẩm, không bị ố, hoen gỉ…bảo đảm chất lượng và thẩm mỹ cho các công trình xây dựng. 

Chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã mới, phong phú và đa dạng. Bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và theo đúng thiết kế công trình.


 
Bên cạnh đó, với phương châm hoạt động “Đem lại những không gian mới, hiện đại, an toàn và ấm cúng”. Đến với chúng tôi quý khách sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm cửa  Nhôm kính, cửa cuốn, cửa kéo, lan can, cầu thang kính với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối mang đến ngôi nhà bạn sự khác biệt. Chúng tôi luôn phấn đấu với mục tiêu chất lượng và uy tín lên hàng đầu nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ với giá cả hơp lý.

"Chắc chắn - Chất lượng - An toàn - Bền đẹp - Giá cả hợp lý" là những gì chúng tôi mang đến cho bạn.

Phụ kiện kim khí được nhập khẩu đồng bộ từ các hảng GU ,GQ  ROTO với cấu trúc đa dạng phù hợp mọi yêu càu các loại cửa khác nhau, với cách vận hành đơn giản và hệ thống khóa đa điểm của phụ kiện kim khí. Sẽ giúp khách hàng an tâm hơn  trong chính ngôi nhà của mình. Ngoài ra việc lựa chọn kính phù hợp  sẻ giúp cho căn nhà của bạn giảm đi sự thất thoát điện năng khi sử dụng máy điều hòa, tăng cao độ an toàn giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập từ bên ngoài.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 362  Lê Văn Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, HCM
Điện thoại:     (028)6 651 4160
Điện thoại di động:     0938 324 328
Thông tin:  Chúng thi công lắp đặt Nhôm Kính, Cửa kính, Kính cường lực Quận 3, Quận 4, Quận 8, Quận 9, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 5, Quận 7, Quận 10, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 12, Quận 6, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức

NHÔM KÍNH KIM SƠN

đối tác khách hàng

Facebook chat